Báo cáo khẩn hình thức công khai bản kê khai tài sản, thu nhập năm 2011 của HT và CBVC đơn vị PDF. In Email
Viết bởi Lương Vĩ Quyền
Thứ năm, 22 Tháng 3 2012 16:11

Thực hiện công văn số 147/NV của Phòng Nội vụ và công văn số 38/TTQ ngày 21/3/2012 của Thanh tra quận về báo cáo bổ sung hình thức công khai bản kê khai tài sản, thu nhập 2011. Phòng Giáo dục Đào tạo đề nghị Hiệu trưởng, Giám độc các đơn vị Mầm non, tiêu học, THCS, trực thuộc thực hiện gấp báo cáo ngắn gọn, nhanh theo nội dung như sau :

BÁO CÁO TÌNH HÌNH KÊ KHAI TÀI SảN , THU NHẬP NĂM 2011

TẠI DƠN VỊ TRƯỜNG……………………………………….

Số lượng CBVC kê khai tài sản thu nhập

Số lượng bảng kê khai

Hình thức kê khai

Niêm yết tại trường

Đọc công khai trong cuộc họp HĐSP

Do yêu cầu cấp bách của nội dung công việc, đề nghị Hiệu trưởng thực hiện theo bản báo cáo trên và gởi gấp văn bản về Tổ chức PGD (đ/c Thiện) hoặc qua email : Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. "> Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. trước ngày 26/03/2012.

ckindexcjc